DMCA.com Protection Status

Ngày đăng:
Đánh giá: 8/10 - 62013 lượt

Tai nghe AKG hàng theo Samsung Note 8/ S8/ S8+

Tai nghe AKG hàng theo Samsung Note 8/ S8/ S8+

Tai nghe AKG hàng theo Samsung Note 8/ S8/ S8+: đây là tai nghe được tặng kèm theo dòng Galaxy Note 8/ S8 và S8+. Sau khi thâu tóm thành công hãng Harman Kardon thì Samsung đã nâng cấp dòng tai nghe in-ear cùi bắp của mình được tặng kèm theo điện thoại bằng chiếc tai nghe AKG nầy. Được bảo chứng bởi Harman Kardon nên khi so sánh với 1 số dòng tai nghe trên thị trường có mức giá tầm 500.000 trở xuống thì nó trở nên vô đối trong phân khúc nầy, kể cả dòng tai nghe in-ear của iPhone cũng không thể so sánh. 1 vài điểm sáng tôi có thể liệt kê sao đây:
++ Thương hiệu AKG in rõ ràng, chất lượng gia công tốt
++ Có micro để đàm thoại kèm bộ điều khiển
++ Phần dây tiếp xúc với loa làm bằng cao su, dưới bọc vải bố
++ 3 dãy âm thanh điều đặn, trong đó bass cao hơn 1 tí
++ Mọi loại thiết bị có cổng 3.5mm điều dùng dể dàng tức điện thoại Android hay máy tính bãn, điện thoại iPhone hay iPad điều dùng được ngon lành
++ Riêng với thiết bị iOS thì play, stop, next rất ok, có tăng giảm âm lượng thì không được

Link mua sản phẩm ở đây hoặc ở đây.

Review sơ về em nó:
++ Unbox em nó thì có 3 cặp tip đi kèm, cùng với hợp đựng tai nghe, hộp đựng chất lượng khá tốt, da đẹp, hộp cứng cáp. Hộp đựng thì em chưa thấy tai nghe 400k nào mà tặng kèm. 3 cặp tip đi kèm khá mềm, em đeo nghe nhạc khoảng 2, 3 tiếng khôg bị đau tai, nhưng buồn 1 cái là không có tip nào fit tai em cả, đeo tạm thời đến khi mua tip khác
++ Thêm một vài thông số khác: tai có độ nhạy cao- 120dB, trở kháng hơi cao- 28Ω, khá dễ kéo với đa số các điện thoại. Một lưu ý nữa là tai này dành cho dt android, mấy bác iphone có thể không tương thích hoặc nghe được nhưng không dùng đc nút Pause/Stop.
++ Build em đánh giá khá là tốt, phần củ tai cùng với jack được làm bằng nhôm cao cấp (Premium Aluminium), em cũng chả biết có khác gì với tủ nhôm nhà em không nữa :v Jack được mạ vàng để dẫn âm tốt hơn, đồng thời cũng có phần bọc nhựa để chống đứt, dây tai nghe bọc bằng nhựa khá cứng cáp chứ không mỏng manh như hình, AKG hình như không có sản phẩm nào dây dẹt chống rối, nếu không phá lắm em nghĩ nó cũng không dễ đứt. Trên củ tai được dập nỗi chữ AKG rất sắc xảo, nhìn khá là bắt mắt.
++ Về âm thanh, đúng như "Signature AKG sound" mà em hy vọng khi mua chiếc tai này về (nguồn phát là con lap cùi thôi ạ)
++ Bass: Ít nhưng mà chất, so với Soundmagic ES18 hay Piston 3 mà em đa từng nghe thì lượng không bằng, nhưng chất thì hơn, bass vừa đủ, đánh chắc gọn, đặc biệt tốc độ rất tốt, chơi EDM thì bass không bị lùng bùng như hai con kia, rõ ràng phát nào ra phát đó. Em test với Summer, This Is What You Came For, Don't let me down.
++ Mid: ngọt nhưng không quá đáng, bác nào từng nghe akg k420 sẽ biết nó như thế nào, nghe rất phê, nghe Breathless của Shayne Ward thì AKG K376 thể hiện xuất sắc, các nốt lên cao đều được tái tạo mượt mà nhưng không gây chói tai. Nghe vocal như Bằng Kiều, Yao Si Ting thì hết sảy ạ.
++ Treble: long lanh và rất chi tiết, không lấn qua mid, nghe Betrayal của Yao Si Ting có thể cảm nhận ra tiếng piano làm nền cho giọng nữ ca sĩ, thỉnh thoảng lại có tiếng guitar réo rắt nghe rất cảm xúc.
++ Tổng quan 3 dải nghe khá hài hòa, không có hiện tượng bass hay treble lấn các dải còn lại như nhưng tai nghe tầm thấp. Tầm 400k để nghe nhạc trữ tình thì em nghĩ con này không có đối thủ, thỉnh thoảng còn nghe được vài bài Martin Garix hay Alan Walker cho nó hợp thời cũng được, ko đến nỗi quá tệ.

Link mua sản phẩm ở đây hoặc ở đây.

-------------

Nếu link nào bị lỗi hoặc sản phẩm không xem được, vui lòng email về: dealngon.net@gmail.com giúp tôi nhé. Cảm ơn bạn nhiều !!!