DMCA.com Protection Status

Ngày đăng:
Đánh giá: 8.7/10 - 30470 lượt

Nếu hỏi tôi rằng trong tất cả các dòng thẻ nhớ tôi tin tưởng được để sử dụng lâu dài thì Samsung Evo là dòng tôi tin tưởng nhất. Và hiện tại đây là cuối năm 2018 thì giá thẻ nhớ microSD Samsung Evo Plus rẻ kinh khủng khi so với lúc nó ra mắt hoặc so với các thương hiệu khác thì chênh lệch không bao nhiêu cả. Nếu bạn muốn lưu trữ tài liệu, hình ảnh, game, ứng dụng ... trong chiếc điện thoại thông minh hoặc dùng nó để quay camera quan sát và ghi hình thì nó thật sự là ứng cữ viên sáng giá nhất trong phân khúc nầy.

Thẻ nhớ Micro SD Samsung Evo Plus 32GB

Thẻ nhớ Micro SD Samsung Evo Plus 32GB

Vài dòng quảng cáo thẻ nhớ Micro SD Samsung Evo Plus 32GB Class 10:
++ Dung lượng lưu trữ 32 GB, bạn có thể thoải mái lưu trữ rất nhiều những dữ liệu, tập tin khác nhau như hình ảnh, âm thanh, video, tài liệu. Giờ đây, bạn không phải lo lắng vì các thiết bị số của bạn không đủ bộ nhớ nữa.
++ Có tốc độ truyền tối đa lên đến 95MB/s giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian truyền dữ liệu. Theo công bố từ phía nhà sản xuất, với tốc độ này, bạn có thể sao lưu đến 360 bức ảnh trong vòng 1 phút.
++ Tương thích với hầu hết các thiết bị hỗ trợ thẻ Micro SD hiện nay. Bạn có thể dễ dàng sử dụng để mở rộng không gian lưu trữ cho các thiết bị di động như điện thoại, máy nghe nhạc, máy ảnh, máy tính bảng.

Thẻ nhớ Micro SDXC Samsung EVO Plus 64GB

Thẻ nhớ Micro SDXC Samsung EVO Plus 64GB

Vài dòng quảng cáo thẻ nhớ Micro SDXC Samsung EVO Plus 64GB:
++ Dung lượng lưu trữ 64GB, bạn có thể thoải mái lưu trữ rất nhiều những dữ liệu, tập tin khác nhau như hình ảnh, âm thanh, video, tài liệu.
++ Thẻ có tốc độ truyền tối đa lên đến 100MB/s - đọc, 60MB/s - ghi giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian truyền dữ liệu.
++ Thẻ nhớ tương thích với hầu hết các thiết bị hỗ trợ thẻ Micro SD hiện nay. Bạn có thể dễ dàng sử dụng để mở rộng không gian lưu trữ cho các thiết bị di động như điện thoại, máy nghe nhạc, máy ảnh, máy tính bảng.
++ Sản phẩm thiết kế chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt đặc biệt có thể tồn tại 72 giờ trong nước biển hay bảo vệ dữ liệu trước trước những nguy cơ gây hại từ tia X.
++ Thẻ nhớ còn tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong việc chống sốc, chống rung, tính ổn định cao. Đồng thời, trọng lượng cực nhẹ và vô cùng nhỏ gọn, bạn có thể mang theo thẻ nhớ và sử dụng ngay khi cần.

Và đây là link để mua với giá không ngờ:
++ Micro SD Samsung Evo Plus 32GB Class 10: đây hoặc đây.
++ Micro SDXC Samsung EVO Plus 64GB: đây hoặc đây.

-------------

Nếu link nào bị lỗi hoặc sản phẩm không xem được, vui lòng email về: dealngon.net@gmail.com giúp tôi nhé. Cảm ơn bạn nhiều !!!